Phong thủy nhà ở cho mẹ bầu

  • 30-06-2016
  • 989

Nhà có người mang thai là một niềm vui cho cả gia đình. Trong thời kỳ mang thai, môi trường ảnh hưởng rất lớn đối với người mẹ và thai nhi. Vì vậy, cần chú ý những gì về phong thủy khi nhà có bà bầu?

Nhà có người mang thai là một niềm vui cho cả gia đình. Trong thời kỳ mang thai, môi trường ảnh hưởng rất lớn đối với người mẹ và thai nhi. Vì vậy, cần chú ý những gì về phong thủy khi nhà có bà bầu?

Đừng: Làm vượng phía đông, tập trung nạp khí

gia đình mang thai là niềm vui cho cả gia đình, vì vậy đừng để phong thủy ảnh hưởng đến sự phát triển của người mẹ và thai nhi.
lĩnh vực khí ảnh hưởng mạnh mẽ về với mẹ và thai nhi. Vì vậy, phong thủy là lượng không khí quan trọng, thậm chí nhiều oxy được nạp và một khí mới tốt được. Các phòng, trong đó bà bầu để giữ cho hệ thống thông gió, cửa sổ mở thường xuyên để trao đổi khí, nên không có mùa hè nóng như vậy trong các gói tin trong phòng máy lạnh.

Ngoài ra, phòng không nên mờ, đen tối. Nên có đủ ánh sáng điện và ánh sáng mặt trời, do đó oxy có thể tích lũy, xua tan âm.

lĩnh vực khí đáng tin cậy trong lợi của sinh "cho trẻ sơ sinh của họ", Đông nên được sử dụng màu xanh hơn, giống như tấm thảm màu xanh lá cây, các vật trang trí màu xanh lá cây .... Điều này sẽ làm cho mọi sức sống, làm cho con sinh ra thông minh và khỏe mạnh.

Tránh: Xây dựng, cải tạo, chuyển nhà.

Đối với phụ nữ mang thai và thai nhi, duy trì sự ổn định của khí quyển là điều quan trọng nhất. Trong khi mang thai, gia đình không nên đột phá, xây dựng và cải tạo các phòng, nó không thay đổi hay di chuyển chiếc giường trong phòng.
phong thủy cho tôi bau o "em bé mới" - 2

Tránh thay đổi môi trường trong nhà trong thời kỳ mang thai.

Thông thường, nếu trong một môi trường màu mỡ, sẽ không có vấn đề trong buổi điều trần về phong thủy, vì vậy không nên thay đổi để tránh rắc rối về những người rước.

Trong khi phụ nữ mang thai không phải di chuyển thích hợp, quen với bào thai do môi trường cũ. Nếu di dời, từ trường, âm thanh của những ngôi nhà mới có một cái gì đó khác với nơi ở cũ. Nếu em bé không thể thích ứng, sẽ cản trở sự phát triển của trẻ nhỏ.
 


Phòng ngủ cho ngủ phụ nữ mang thai cũng cần phải chú ý. Luôn giữ cuối giường được sạch sẽ và ngăn nắp. Nếu không gian còn lại của giường, chỉ trình bày quan hệ tình dục và quần áo sạch sẽ, không bị rách đưa quần áo cũ, đồ lặt vặt hoặc các vật lạ, đặc biệt là các hộp công cụ, đồ chơi hoặc các công cụ kim loại khác. Nếu bạn muốn loại bỏ các tài liệu này đi, chọn ngày tốt và ngày ra bỏ trong khi mang thai, để tránh tác động tiêu cực tới thai nhi.

Xem thêm: Những yếu tố phong thủy quyết định sự thịnh vượng của ngôi nhà
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn