Khắc phục các góc khuyết trong nhà để tăng vận may

  • 13-06-2016
  • 1.017

Nhà ở phải có một thiết kế vuông vức mới là tốt nhất. Tuy nhiên, rất khó để có được một thiết kế xây dựng nhà ở hoàn hảo, sự tồn tại của các góc khuyết là không thể tránh khỏi. Vì vậy, nếu có những góc khuyết trong phòng bạn nên tìm một cách để vô hiệu hó

Nhà ở phải có một thiết kế vuông vức mới là tốt nhất. Tuy nhiên, rất khó để có được một thiết kế xây dựng nhà ở hoàn hảo, sự tồn tại của các góc khuyết là không thể tránh khỏi. Vì vậy, nếu có những góc khuyết trong phòng bạn nên tìm một cách để vô hiệu hóa không ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà.

Nhà bị khuyết một góc hoặc có hình dạng bất thường sẽ gây ra một tác động tiêu cực đến thị giác và tâm lý của việc sống trong nhà. Sự mất cân bằng này cũng tạo nên dòng sát khí trong nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 

Nếu thiết kế của ngôi nhà của bạn bị khuyết góc phía đông, bạn sẽ rất dễ gặp thị phi trong kinh doanh của mình, việc thăng quan tiến chức cũng gặp nhiều bất lợi, đặc biệt là với các chủ nhà người đàn ông tuổi Mão, 31 - 45 tuổi. Tốt nhất gia chủ nên đặt các vật trang trí có hình con mèo  bằng các vật liệu tự nhiên, giúp trung hòa các điềm xấu.

Trường hợp góc khuyết phía Đông Nam các thành viên trong gia đình rất dễ bị bệnh về hệ hô hấp. Những người mang tuổi Tý, Thìn sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Để trung hòa hãy trang trí trong nhà hình con rồng,con rắn để loại bỏ những điểm xấu.

Nếu phía đông bắc với nó sẽ gây ra vận động tài chính bất lợi cho chủ nhà Sửu và Tiger, và cũng ảnh hưởng đến nam giới độ tuổi 15 trở xuống. Trung hòa này, thiết kế nội thất, nó là tốt nhất để đặt các vật trang trí hổ, trâu với vật liệu thủy tinh.

Sau khi đã khắc phục những góc khuyết trong các góc của ngôi nhà, bạn chỉ cần tăng nguồn lực tài chính của các chiến dịch của bạn, theo phong thủy, nó là biểu tượng của nguồn lực trí tuệ, có nghĩa là vị trí chéo với cửa ra vào bên trái hoặc bên phải. Không sử dụng nơi này để làm lối đi mà tạo ra nó trở thành một "góc làm giàu" bằng cách đặt một số loại cây mang lại may mắn và tài lộc làm tăng cơ hội của bạn như lọ hoa, đồ cổ, đá quý trung bình như thế, cóc ngậm tiền hoặc chọn cây có lớn lá, giống như vòng tròn cát vàng, tiền kim ...

Trong trường hợp của các thành phần nằm trong một khu vực với những ngôi nhà khác, hãy đặt gương ở vị trí này với góc để điền vào. Ngoài ra, có thể có góc cạnh với một vài chậu cây hoặc sơn tường với góc màu xanh lá cây sẽ giúp trung hòa những bất lợi gây ra bởi các góc của căn phòng.

Xem thêm: Cách dùng các vật phong thủy đúng cách để tăng tài, lộc
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn