9 mẹo đơn giản giúp ngôi nhà hợp phong thủy

  • 27-06-2016
  • 992

Dưới đây là 9 mẹo hữu ích giúp nhà của bạn hợp phong thủy hơn. Số 9 là con số may mắn trong phong thủy, vì vậy nếu bạn có thể làm tất cả 9 này, nhà của bạn sẽ được thịnh vượng hơn.

Dưới đây là 9 mẹo hữu ích giúp nhà của bạn hợp phong thủy hơn. Số 9 là con số may mắn trong phong thủy, vì vậy nếu bạn có thể làm tất cả 9 này, nhà của bạn sẽ được thịnh vượng hơn.

1. Hãy dừng ngay những tiếng kêu cót két lại

Cánh cửa chính luôn luôn là điều đầu tiên và cuối cùng bạn bước vào hoặc ra khỏi nhà. kit kin này tiếng kêu giống như tiếng cửa 'khóc' này, và chắc chắn nó sẽ làm nhiều hơn hoặc ít ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Nhiều người trở nên quen thuộc với vấn đề này nên thậm chí không bận tâm. Nhưng hãy bôi trơn bản lề cửa và nó sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi không có tiếng kêu khó chịu. Các tàu chở dầu cũng nên áp dụng cho cửa khác trong nhà, nhưng cánh cửa luôn luôn là quan trọng nhất.

2. Hãy sử dụng lối vào chính!

Nhiều người thường sử dụng các cửa phụ để vào nhà khi họ đang đậu trong nhà để xe hoặc sân sau. Có lẽ nó mang lại sự tiện lợi, nhưng trong Phong Thủy, hành động này sẽ hạn chế dòng chảy năng lượng và các cơ hội trong cuộc sống của bạn hữu ích, bởi vì một lần nữa, cánh cửa trước mặt đại diện cho con đường "Khí" vào nhà của bạn.


Làm thế nào để khắc phục? Bạn chỉ cần sử dụng cửa để vào căn nhà ở ít nhất một lần một tuần. Tần số càng cao càng tốt! Chỉ cần mở và đóng nó khi bạn nhận được một lá thư hoặc thậm chí là một bộ. Hãy nhớ chúng bằng cách viết lịch trình hàng ngày của bạn.

3. Nơi nào thích hợp phong thủy để đặt nguồn nước?

Theo phong thủy, nước mang lại sự thịnh vượng. Nhiều người tự hỏi nơi tốt nhất để đưa nước trở lại sự thật với phong thủy là gì. Dựa vào phong thủy, nơi thích hợp nhất cho nguồn nước nằm gần cổng vào ngôi nhà của bạn. Nó có thể là trong hoặc ra ngoài, nhưng các mạch quan trọng nhất chảy qua trung tâm của ngôi nhà. Điều đó có nghĩa là sự thịnh vượng mà chảy vào nhà của bạn!

4. Đặt chậu cây trên tủ tường nhà bếp

Hãy thử nhìn vào nội các trên các bức tường của nhà bếp của bạn và kiểm tra chúng được đặt gần với trần phẳng hoặc vòm hay không. Đó là một quy tắc phong thủy tốt khi không có không gian trống trên các kệ, tủ treo ở đó. Một phần của không gian này sẽ tạo ra bụi và 'khí' trì trệ. 'Air' sẽ bị mắc kẹt ở đó và chết tạo ra năng lượng, đó sẽ tổ chức lại cuộc sống của bạn.


Nếu bạn có thêm không gian trên tường tủ quần áo, đây sẽ là giải pháp cho bạn. Đặt bóng đèn hoặc cây (thật hay nhân tạo) hoặc những thứ đáng yêu đó. Các đối tượng này cung cấp cho cuộc sống để phòng và hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng.

5. Luôn đóng cửa phòng vệ sinh

Mọi người luôn lo lắng về vệ sinh ở tư tưởng của phong thủy. Vấn đề ở đây là các nước sẽ chảy ra từ phòng tắm. Và chúng ta biết rằng nước tượng trưng cho sự thịnh vượng, tất nhiên không ai muốn đi tất cả các dòng tiền chảy.

Tôi cũng đã được dạy rằng tiền sẽ quay trở lại khi các nhà vệ sinh khô, nhưng để an toàn, bạn đậy nắp lại và đóng cửa nhà vệ sinh vào phòng tắm.

6. Đặt giường ở đâu?

Trong phong thủy, luôn luôn trình bày các quy luật bất biến để đặt các thiết bị quan trọng trong nơi đúng chỗ. Không ai có thể phủ giường là hạng mục quan trọng nhất trong nhà theo phong thủy bởi vì bạn dành nhiều giờ để ngủ!

Để đặt giường tốt nhất trong chỉ đạo, đặt giường đối diện với cửa nhưng không đặt sao cho người sử dụng những người ngủ đường thẳng tạo ra cửa. Cách lý tưởng nhất là bạn đặt giường chéo với cửa ra vào. Tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn thực hiện. Trong trường hợp đó, bạn đặt một chiếc gương trên giường để bạn có thể nhìn xuyên qua cửa kính khi nằm. Gương đứng sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý bởi vì họ dễ dàng hơn để di chuyển và hiệu quả hơn.


7. Che tivi trong phòng ngủ

Hầu hết chúng ta để truyền hình trong phòng ngủ. Điều đó là hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu bạn có khó ngủ, hay không, tắt truyền hình hoặc phủ khi không sử dụng. các công trình năng lượng trong truyền hình (hiện tại) có thể phá vỡ dòng chảy năng lượng và yên tĩnh khi bạn ngủ trong phòng ngủ. Trong quan điểm của tôi, sử dụng một chiếc khăn hay vải phủ qua truyền hình.

8. Làm sạch tất cả các cửa sổ

Mặc dù không phải để làm sạch mùa xuân của bạn, nhưng nó không có nghĩa là bạn rời khỏi cửa sổ bị chôn vùi trong bùn đất trong vài tháng tới. Các cửa sổ tượng trưng cho đôi mắt của bạn để nhìn ra thế giới. Chúng ta đều muốn được nhìn thấy và trải qua tất cả mọi thứ đã tạo ra vũ trụ. Hãy tìm một số tờ báo, một chút giấm và nước ... để loại bỏ bụi bẩn bay. Điều này giúp bạn nhiều hơn mở mắt nó.

9. Giữ ngôi nhà của bạn sạch sẽ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giúp ngôi nhà của bạn trở nên cởi mở hơn. Ngôi nhà và môi trường xung quanh đều là trình bày các dấu chân năng lượng của các đối tượng này đã xuất hiện. Đi một chút thời gian để xua tan năng lượng xấu và chào đón những làn gió và 'khí' mới luôn luôn là thích hợp.

Các phương pháp ưa thích giúp bầu không khí dễ chịu hơn là: sử dụng cây xanh để ghi giám sát, lửa hun khói với hiền dầu cam tự nhiên màu trắng hoặc phun trộn với nước. Màu xanh lá cây gỗ mang theo dõi ánh sáng và tính năng tuyệt vời khác cho sử dụng hàng ngày. Sage mùi mạnh mẽ hơn - thích hợp để loại bỏ mùi. Và các loại tinh dầu cam được sử dụng để giúp bạn một tâm trạng hạnh phúc hơn. Cho dù bạn sử dụng bất cứ điều gì, hãy tưởng tượng rằng căn phòng sẽ làm gì với năng lượng tích cực tuyệt vời của mình và những ước mơ cho tương lai của bạn.

Xem thêm: Cải thiện phong thủy cho ngôi nhà ở cuối ngõ
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn