6 điều đại kỵ trong phòng ngủ bạn nên biết

  • 04-06-2016
  • 746

Phòng ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, nó là một nơi để mọi người thư giãn, tái tạo năng lượng trở lại sau một ngày dài làm việc chăm chỉ, nơi các quyết định về sức khỏe, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Vì vậy việc bố trí phong thủy

Phòng ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, nó là một nơi để mọi người thư giãn, tái tạo năng lượng trở lại sau một ngày dài làm việc chăm chỉ, nơi các quyết định về sức khỏe, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Vì vậy việc bố trí phong thủy phòng ngủ là được tập trung.

Dưới đây là những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ mà bạn nên biết để tránh.

1. Cửa phòng ngủ không nên đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi sinh của không khí ô uế và độ ẩm hoặc năng lượng xấu. Vì vậy, nếu để cánh cửa đối diện nhà vệ sinh sẽ làm cho không gian trong phòng trực tiếp nhận được những điều xấu nêu trên, dẫn đến sức khỏe con người trong phòng bị ảnh hưởng là không tốt.

Phong thủy quan niệm rằng, việc đặt bể cá trong phòng ngủ là sai lầm, bất hòa, ngủ không yên giấc ... Không chỉ vậy, sự hiện diện của bể cá trong phòng ngủ sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi ngủ, nhịp sinh học giảm đến mức tối thiểu tất cả các các cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi. Nhưng do thiết bị của bể bọt thường không ngừng hoạt động, các nước trong bể cá luôn luân chuyển để ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn làm cho bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

2. Cây xanh - kẻ thù trong phòng ngủ

Nhiều người yêu lãng mạn, thích trang trí không gian riêng tư của mình với cây xanh. Tuy nhiên, họ không biết rằng công việc này không phải là như vậy. Vào ban đêm cây nhả CO2, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người sẽ có thể thiếu oxy. Đây chính là lý do tại sao cây được coi là yếu tố tốt lành cho phòng ngủ theo phong thủy.

Mặt khác, cây đại diện cho năng lượng tích cực mạnh mẽ của sự phát triển, phong trào, cuộc sống năng động ... và điều này là chính xác không phải là năng lượng mà bạn muốn trong phòng ngủ - nơi của âm thanh, cần nhất là yên tĩnh và thoải mái.

3. Dao, kiếm tuyệt đối không được treo trong phòng ngủ

Nhiều người có sở thích, thu gom dao, kiếm và xem xét nó thú vui của cuộc sống, thậm chí đặt theo ý thích của họ cũng trình bày chúng trong phòng ngủ cho "các cơ sở tham quan". Tuy nhiên, theo phong thủy là kỵ và những thứ trong phòng ngủ vì giết người nặng, dễ bị áp lực công việc, đau đầu, bồn chồn, thậm chí vô tình thương ... cảm động.

4. Gương trong phòng ngủ làm cho mọi người cảm thấy không an toàn

Đáng chú ý là trong gương phòng ngủ không nên treo. Sự tồn tại của tấm gương lớn trong phòng ngủ thường làm bạn luôn có cảm giác bất an, lo lắng có thêm một bản sao có mặt trong phòng của mình. Tuyệt đối không làm gương phía dưới giường. Người ngủ trên giường với gương đặt đối diện thường ngủ không liên tục, hay bị đau đầu hoặc những cơn ác mộng.

Phong thủy phòng ngủ, làm thế nào để trang trí phòng ngủ, phòng ngủ đẹp, nội thất phòng ngủ
Gương trong phòng ngủ khiến người ta cảm thấy bất an, lo lắng
Điện tử ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người

Trong thực tế có rất nhiều gia đình thường được đặt truyền hình, máy tính trong phòng ngủ để thuận tiện cho công việc và giải trí. Nhưng họ không biết rằng những thiết bị này không tốt cho sức khỏe của bạn ở tất cả, bởi sóng điện từ các thiết bị này có thể tạo ra năng lượng phong thủy trong phòng ngủ là sự hỗn loạn.

5. Giường chọn đúng phong thủy

Theo phong thủy, một chiếc giường không nên chọn quá cao hoặc quá thấp, quá nhỏ hoặc quá lớn. Lý tưởng nhất, giường gỗ tự nhiên và giường kim loại để tránh (mang theo quá nhiều âm).

Nên có một tấm ván đầu giường ngủ để chắc chắn rằng, nếu bạn không có thể dựa vào các thống kê tường. Bạn cũng tránh những thiết kế của ngăn kéo dưới gầm giường vì theo phong thủy cũng được gây nhầm lẫn trong các chủ sở hữu trí tuệ.

6. Không lắp đặt máy điều hòa không khí trên đầu giường

Nếu điều hòa không khí gắn trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp vào cơ thể của bạn. Đặc biệt là trong khi ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra để dễ mắc các bệnh như cảm lạnh, đau đầu và cứng bắp thịt.

Đây là điều tuyệt vời trong phong thủy phòng ngủ kỵ nước, trần phẳng nên làm, tránh thanh xuất hiện. Xà ngang trên đầu trang, tạo cảm giác khó chịu và sợ hãi. Người ngủ dưới quầy bar sẽ đau đầu chắc chắn mãn tính, thường xuyên khủng hoảng tinh thần, ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ xã hội và sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng nhờ góc làm việc thiết kế hợp phong thủy
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn