​Phong thủy phòng ngủ không tốt vợ chồng lạnh nhạt chuyện “yêu”

  • 16-07-2015
  • 2.402

Có hay không chuyện “phạm” phong thủy phòng ngủ làm nhạt “yêu”? Và thay đổi phong thủy phòng ngủ thế nào để “chuyện ấy” ấm lại?

Gần đây trên diễn đàn phụ nữ có dòng tâm sự chia sẻ của một thành viên ở Hà Nội về chuyện có người nói rằng phòng ngủ của anh chị bị phạm về phong thủy nên vợ chồng kém mặn nồng chuyện chăn gối. Câu chuyện nhận được khá nhiều bình luận xoay quanh vấn đề này. Vậy Có chuyện “phạm” phong thủy phòng ngủ không?


Có một số người quan niệm rằng phong thủy trong phòng ngủ rất quan trọng, nếu phạm phong thủy sẽ làm vợi chồng có cảm giác chán nản trong chuyện ấy và trở nên lạnh nhạt với nhau hơn. Trên thực tế thì không có tài liệu nào về phong thủy đề cập tới vấn đề phạm phong thủy trong chuyện  “yêu” của vợ chồng. Nhưng xét một các khoa học thì điều này cũng có một phần đúng nhưng ở yếu tố trang trí và sự hấp dẫn của không gian sống hơn là các yếu tố phong thủy.

Các chuyên gia tâm lý nhận xét sau nhiều năm chung sống hai vợ chồng đã quá "quen thuộc", nên một số cặp đã nhạt "yêu", bên cạnh đó các yếu tố về công việc, tài chính tại thời điểm đó cũng ảnh hưởng khá nhiều. Vì vậy nhiều cặp mới tìm tới các biện pháp thắp lại lửa "yêu" cho mặn nồng.
Xét ở góc độ phong thủy thì việc bài trí không gian sống khoa học và hợp lý sẽ mang lại hiệu quả tốt cho cảm giác sống và sức khỏe của thành viên trong gia đình. Do vậy việc khóe léo trong trang trí phòng ngủ cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt cho chuyện vợ chồng hơn nếu bạn thực sự quan tâm. Một không gian yên tính, ấm áp tràn đầy cảm xúc sẽ giúp vợ chồng nảy sinh tình cảm và những phút giây lãng mạn nhiều hơn
.

Phụ nữ là người quyết đinh khá nhiều tới cảm giác trong chuyện vợ chồng, đa phần sự nhạt dần trong quan hệ tình cảm vợ chồng đến từ người vợ, do họ phải chịu nhiều áp lực cuộc sống hoặc do bản năng tình dục của họ ít hơn nam giới. Người phụ nữ sẽ có cảm giác nhiều hơn nếu sống trong không gian đẹp mắt, giàu năng lượng tạo cho nàng cảm giác hưng phấn mạnh như một nụ hôn dài, hay cuộc “gặp gỡ” đam mê.


Nếu như bạn đang gặp phải chuyện tương tự thì hãy nên thử làm mới phòng ngủ của bạn, sắm một vào đồ nội thất có màu sắc bắt mắt và một chút hương hiệu riêng cho phòng ngủ của bạn.
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn