Thú chơi nội thất độc, lạ có giá bạc tỷ của nhiều đại gia Việt

  • 10-06-2016
  • 1.050

Không chỉ nổi tiếng khi xây dựng biệt thự xa hoa hoành tráng, nhiều đại gia Việt còn được biết đến bởi nhiều kiểu chơi trội, một trong số đó là sưu tầm đồ nội thất độc, lạ có giá hàng tỷ đồng.

Không chỉ nổi tiếng khi xây dựng biệt thự xa hoa hoành tráng, nhiều đại gia Việt còn được biết đến bởi nhiều kiểu chơi trội, một trong số đó là sưu tầm đồ nội thất độc, lạ có giá hàng tỷ đồng.

Đại gia Quảng Nam và báu vật đá quý 14 tấn 

Ai đến Tam Kỳ cũng đang ngạc nhiên trước những ngôi nhà của các sàn chứng khoán Thái Tây Bắc có hơn 200 năm tuổi được xây dựng trên 1.200 m2 lớn hơn lô tại số 4, đường Trần Quý Cáp, Thành phố Tam Kỳ. Chủ nhà là đồ cổ vô giá Trương Quốc Sỹ.


Theo chủ nhân, ngôi nhà đã được mua lại bởi một chuyên gia tay nhà cổ bán buôn ở vùng Tây Bắc 8 năm trước cho 200 $ triệu, sau đó đưa vào cải tạo phục hồi hiện trạng tại thời điểm đó nhiều hơn 1, 6 tỷ đồng và xây dựng tại Quảng Ninh , Hà Tĩnh và về. Do kinh doanh của mình, ông chuyển lên rất Quảng Nam hơn 3 năm trước đây.

Theo Sỹ, trong cuộc sống khi đi từ kinh doanh nhà, nơi có hai điều mà anh luôn mang theo bên mình khi đất mới là nhà của các sàn chứng khoán Thái Tây Bắc và onyx đá nặng hơn 14 O board tấn so với 7,5 tỷ USD chi phí.

Nói về đá của mình, ông Sỹ cho biết đó là loại đá quý mã não O Ban chỉ mỏ đá ở tỉnh Đắk Nông Đắk Min.

tầng trệt ngôi nhà bên dưới sàn của cổ đại người Thái hậu trường vô tận của các loại đá quý hiếm và đồ gỗ trên toàn loại "khủng" có giá từ vài trăm triệu đến hàng tỷ. Tuy nhiên, theo ông Sỹ cho biết, với những người đam mê chơi đá cảnh và đồ nội thất, tất cả mọi thứ như ông thu được là vô giá, tiền nhiều hơn nếu không có điều kiện không chắc chắn.

Đại gia Hải Phòng và đồ nội thất bằng gỗ tiền tỉ

Lâu đài khổng lồ Linh Hải Phòng của Nga không chỉ xây dựng và sang trọng bề thế mà các sản phẩm nội thất cũng như gỗ tự nhiên cực kỳ hiếm.


 
Biệt thự khổng lồ của cặp vợ chồng tên là Linh Cảng Nga Land, được xây dựng trên một khu đất rộng lớn nằm ở đường Văn Cao - Hải Phòng.

Đồ nội thất trị giá lên đến 5 tỷ đồng, trong đó ông Pha- Tổng Giám đốc Ngô Xuân Beach Resort Nhà Mát (Tp. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đã mua từ một cuộc đấu giá trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Ông chia sẻ, các đồ nội thất đã được lưu trữ trong một căn nhà cũ 108 năm xây dựng bởi người Pháp. Sau một thời gian lưu trữ, các con cháu của chủ sở hữu đồng ý bán đấu giá tài sản có giá trị của cha ông. Sau khi ông đã dành rất nhiều để có vật phẩm độc đáo này.


Bên cạnh 2 bàn ghế của ông đang được trưng bày trong phòng khách và phòng ăn của gia đình, có 1 gương, 2 con ve và 1 con đại bàng biển. Tất cả đều được ốp hoàn toàn bằng vỏ sò. Có rất nhiều vỏ trang trí bên trong đóng ngọc trai xà cừ hiếm.

Ngoài ra còn có một số doanh nhân phương Tây nghe nói đồ quý trị giá 5 tỷ đồng, đã được diễn ra để hỏi mua pha không đồng ý nhưng anh ta đã bán nó cho người khác

Xem thêm: Mê mẩn trước căn hộ có nội thất trắng của cô nàng độc thân
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn