Những lâu đài, biệt thự vàng nhìn là mê của đại gia Việt

  • 27-06-2016
  • 1.531

Những đại gia ngày càng đầu tư tiền vào không gian sống của mình với những lâu đài mạ vàng từ nội thất cho tới không gian bên trong.

Những đại gia ngày càng đầu tư tiền vào không gian sống của mình với những lâu đài mạ vàng từ nội thất cho tới không gian bên trong.

1. Lâu đài dát vàng của đại gia phế liệu Hà Nội

Lâu đài của đại gia phế liệu mạ vàng khổng lồ Nguyễn Quốc Thanh được mệnh danh là tòa nhà "có một không hai ở thủ đô." không gian nổi bật trong một con hẻm nhỏ của đường Việt Nam Hoàng Quốc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội với 5 tầng. Đặc biệt, có chóp nhọn tròn gắn trên đỉnh gà 6 vàng, 1 con gà lớn và gà 5 nhỏ. suy đoán thông tin rằng ông đã kỳ công Thanh tìm thợ kim hoàn lành nghề thiết kế và đầu tư gần 10 tỷ con gà vàng quý giá.


2. Nhà gỗ dát vàng ở Hải Dương

Tại thời điểm giá cao nhất của vàng đã tăng trong năm 2012, một người khổng lồ bất động sản đã được công bố tên của Liang choáng váng mạ vàng cho 60 nhà máy cho một ngôi nhà vườn tại xã Tân Dân, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương với khuôn viên rộng chìa khóa để 5.000m2.

Ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà gỗ là những lọ lấp lánh của vàng. Trong số các đỉnh núi, phượng con rồng, hoa chim xung quanh nhà, sau đó đao đơn vị xếp thành hàng, võng lọng đều toát ra màu vàng lấp lánh, cực kỳ thâm canh và trang nghiêm. Đặc biệt lớn bàn thờ, dát vàng xuống cho đến khi các cơ sở đóng cửa.
 
 

3. Lâu đài dát vàng 20 tỷ ở TP.HCM

Lâu đài có một giấc mơ từ khi còn nhỏ, lớn lên, nữ doanh nhân trẻ Ma Đào Ngọc Bích quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình. Vào cuối năm 2014, cô đã làm cho mình một "Castle of Love" có tổng diện tích khoảng 600m2 sử dụng, trang trí rất ấn tượng. màu chính được sử dụng cho các lâu đài là một màu vàng vàng và đỏ, tạo ra các tính năng mới và sang trọng, nổi bật so với xung quanh.


4. Biệt thự dát vàng 9999 tại Thái Nguyên

Tháng trước, một sự khuấy động trên các mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh trên một biệt thự sang trọng được thiết kế trong lâu đài mạ vàng theo phong cách Thái và 9999. Theo thông tin, các biệt thự sử dụng lao động đầu cơ là một đại gia khoáng sản, khoảng 40 tuổi.

Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn