Chiếc bàn đá khổng tước 7 tỉ khiến nhiều người mê mẩn

  • 20-06-2016
  • 1.505

Những người đam mê đồ nội thất không thể không ngưỡng mộ cổ điển trước khi sự xuất hiện của các thiết kế đẳng cấp thế giới tại Hà Nội.

Những người đam mê đồ nội thất không thể không ngưỡng mộ cổ điển trước khi sự xuất hiện của các thiết kế đẳng cấp thế giới tại Hà Nội.

Triển lãm đồ nội thất cổ điển của đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Việt Nam mang tên "Ý Legacy - Legacy Ý 'sản phẩm trưng bày hơn 800 nội thất và trang trí nội thất nơi Ý cổ điển 16-26 / 6 tại Hà Nội.

Tính năng ấn tượng nhất là bảng đá khổng lồ với lông công tước màu xanh. Bảng này có đường kính 2,5 m, với hai mặt đá ở phía trên và phía dưới là một bảng tượng 10 chân của Venus đứng. Đối với những người không biết về gần 7 tỷ giá trị của kiệt tác này, vẻ đẹp của nó là đủ để thu hút mọi ánh nhìn.
 

Để hoàn thành một mặt đá, nó thường mất 6-9 tháng để ghép các mảnh hiếm của đá cẩm thạch, đánh bóng và có thể hoàn thành một tì vết với rặng núi thường xuyên. Để hoàn thành bảng này, các nghệ sĩ phải dựa vào kỹ năng của người nghệ sĩ với tài năng nhất Florentine không chỉ cắt dán đá chủ mà còn bởi kỹ thuật phun tĩnh điện đến các chi tiết làm bằng chân bàn bằng đồng, vàng 24K mạ bí truyền để cung cấp cho tất cả 10 Venus chân bàn hình luôn giữ vàng tươi sáng.


Tham dự triển lãm lần này, công chúng cũng đang tìm kiếm nhập thị trường của các bộ sưu tập đồ nội thất được làm theo thứ tự của các gia đình hoàng gia Nga. Được làm bằng nhung Ý cao cấp với các màu đỏ sẫm, khung làm bằng vàng, thêu với các chi tiết vàng kim tuyến kim cương Swarovski, có hai đầu biểu tượng con đại bàng - biểu tượng của nước Nga. Bộ sưu tập khẳng định niềm tự hào của hoàng gia Nga khi màn hình hiển thị và sử dụng.


Swarovski tủ phòng trà trong bộ sưu tập được biết đến bởi vì nó đã gắn liền với tên của vua nhạc pop Michael Jackson và các tour du lịch "This Is It" của cô. Có quá nhiều câu chuyện thú vị chưa biết đằng sau thao túng. Lên đến 250.000 viên kim cương Swarovski, trắng vàng lá 125 chỉ được sử dụng cho một nội các. Chỉ vàng gắn phía trên và cơ sở của các đơn vị, gắn liền với các loại đá thường xuyên bao phủ toàn bộ bề mặt, các nghệ sĩ đã mất đến 60 giờ làm việc liên tục.

Xem thêm: Ngôi nhà có nội thất mang hơi thở của biển
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn