Nhìn lại những dự án nhà đất bỏ hoang của công ty Phương Trang

  • 14-06-2016
  • 699

Ở Việt Nam hiện nay công ty Phương Trang sở hữu nhiều nhà đất với diện tích quy mô đáng kể, tập trung ở quận Thủ Đức và quận 7. Tuy nhiên, hầu hết các dự án đang bị bỏ rơi.

Hiện nay, công ty Phương Trang sở hữu nhiều nhà đất với diện tích quy mô đáng kể, tập trung ở quận Thủ Đức và quận 7. Tuy nhiên, hầu hết các dự án đang bị bỏ rơi.

Từ năm 2012 Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang đã mang lại hàng chục đất rải rác từ Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng bằng sông Cửu Long để các khoản vay đầu tư dự án. Tổng số tài sản trị giá hơn 14.500 tỷ Ngân hàng Xây dựng đã đánh giá và có thể hạn chế Phương Trang là hơn 9.000 tỷ cho vay.

Trao đổi với chúng tôi, một đại diện của công ty xe Phương Trang cho biết: "Từ năm 2012 đến nay, một loạt các dự án bất động sản tại Đà Nẵng, Long An và TP.HCM đã cam kết trong Ngân hàng Xây dựng không thể được thực hiện, để lại những thiệt hại to lớn không canh tác đất cho doanh nghiệp. "

"Nhiều nguồn tin cho rằng, chúng tôi cho vay tiền để sở hữu và thất bại, nhưng cho đến nay các dự án này công ty đã không bán trên thị trường. Nếu tổng tài sản của ngân hàng này trị giá hơn 14 định giá ngàn tỷ đồng, công ty đã vay hơn 3 nghìn tỷ là không thể xác nhận rằng chúng tôi đi xuống cho bất động sản ", người đại diện nói thêm.

Đại diện Phương Trang cũng tiết lộ: "Tất cả 42 dự án bất động sản đang được" giới hạn "trong Ngân hàng Xây dựng theo thời gian chỉ chiếm 1/10 tổng số tài sản bất động sản mà công ty đã và đang đầu tư cho.

Người đại diện nói thêm rằng, ngoài các tài sản không đề cập đến hàng trăm xe ô tô chở khách, xe buýt, taxi có ánh nắng mặt trời, sương nhiều năm không thể được đưa vào hoạt động vì không thực hiện việc đăng ký lại do ngân hàng nắm giữ các giấy tờ xe.

Được biết, hiện nay thành phố Phương Trang sở hữu nhiều đất đai với diện tích tương đối quy mô lớn, tập trung ở quận Thủ Đức và quận 7. Trong số đó, một số tính chất nhỏ hơn nằm ở quận 1, quận 10 công ty sử dụng như một văn phòng kinh doanh , để lại một số để xe.

Nhìn lại dự án nhà đất đang bị bỏ rơi tại TP.HCM của công ty Phương Trang:
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn