Khu đô thị hiện đại kết hợp du lịch phía Tây Bắc TP.HCM

  • 31-05-2016
  • 714

Dự án nhà đất nằm ở phía trước của Tỉnh lộ 9 - khu đô thị Tây Bắc TP.HCM sở hữu vàng tiềm năng vị trí, kết nối giao thông dễ dàng đến trung tâm thành phố chỉ 35 phút để di chuyển. Trong vòng bán kính 3 km là trung tâm hành chính, bệnh viện quốc tế, trường

Dự án nhà đất nằm ở phía trước của Tỉnh lộ 9 - khu đô thị Tây Bắc TP.HCM sở hữu vàng tiềm năng vị trí, kết nối giao thông dễ dàng đến trung tâm thành phố chỉ 35 phút để di chuyển. Trong vòng bán kính 3 km là trung tâm hành chính, bệnh viện quốc tế, trường học các cấp, trung tâm thương mại, tài chính, giải trí - vui chơi giải trí.

Quy mô dự án hơn 79 ha, là một khu đô thị với một cơ sở nội bộ phức tạp đầy đủ. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí dễ dàng cho các liên kết giao thông phía tây, phía Đông Nam cách nhanh chóng và trơn tru bằng xung quanh các tuyến tỉnh lộ, quốc lộ 22 824,10.

khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái Phú Sinh Cát Tường quy mô trên 79 ha, là một đô thị phức hợp với đầy đủ tiện ích nội khu như hồ sinh thái 7ha rộng như một bộ máy điều hòa không khí. Giữa thương mại Phát Lộc đường phố hiện đại, Phát Hưng, Long Play là khung cảnh yên bình của khu du lịch sinh thái An Tây Hồ 15ha rộng, gần xa để giúp du khách và người dân thưởng thức vẻ đẹp của vùng nông thôn hoàn toàn gốc Việt Nam.
 

Hiện nay mỗi lô đất dự án tại 295 triệu giá, hoạt động thanh toán linh hoạt trong 12 tháng không lãi suất.

Theo chủ đầu tư, khu nghỉ mát là một sự kết hợp của văn hóa truyền thống và tiện nghi hiện đại. Ngoài các thị trường nông thôn với cây đa, giếng nước, trò chơi dân gian là biệt thự cao cấp, kiến ​​trúc hiện đại như lộng lẫy theo phong cách châu Âu đài phun nước, lãng mạn mãn yêu cầu tàu, các Bungalow bắt mắt, hồ bơi đập tràn ...

Một khu du lịch sinh thái Hồ Tây là một đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm kết hợp với nhiều nghệ nhân tài năng đã tái tạo một Việt Nam chân dung ngôi làng thanh bình, tươi tốt màu xanh lá cây.

Xem thêm: Điểm thu hút của chuỗi khu đô thị Vinhomes

Hiện nay mỗi lô đất dự án tại 295 triệu giá bán, hoạt động thanh toán linh hoạt trong 12 tháng không lãi suất. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang triển khai chương trình "Nụ cười ở nhà" với tổng giá trị giải thưởng hơn một tỷ đồng. gói quà tặng "Fortune Retreat" với tổng giá trị là 50 triệu đồng, tặng "Fortune Sông hành động" với các chương trình hỗ trợ vĩnh viễn. Khách hàng tham quan dự án là đưa đón miễn phí mỗi ngày và nhận được những món quà có giá trị từ các nhà đầu tư.
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn