Mẹo vặt giúp làm cua nhanh mà không bị kẹp

  • 23-06-2016
  • 870

Sử dụng đá lạnh hoặc nước nóng là mẹo vặt để bạn làm cua nhanh chóng mà không còn sợ bị kẹp.

Sử dụng đá lạnh là mẹo vặt để bạn làm cua nhanh chóng mà không còn sợ bị kẹp.

1. Ngâm cua trong nước đá hoặc đặt trong tủ lạnh

Sau khi rửa sạch cua, xin vui lòng thả chúng vào một xô nước đá để họ chìm vào "ngủ đông". Để khoảng 10 phút bạn có thể vô tư như cua. Bây giờ bạn chia vào ngày mai, cho tình cảm, chỉ cần giữ cho cơ thể, càng có nhiều.

Một cách khác là để rửa sau khi cua, cua bạn có thể cho vào một túi nhựa, đặt lên tủ lạnh một lúc cho họ "đang ngủ". Nhờ công việc này, nhưng cũng dễ dàng hơn để cua riêng biệt.

Điều này áp dụng cho cả cua biển.
 

2. Rửa bằng nước nóng

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những con cua còn sống. Rửa tay nhiều lần qua nước cho đến khi nó không còn mờ nữa. Trước khi cua tách, sử dụng nước nóng để rửa qua cua "NƯỚC bên ngoài", làm cho tước nhanh chóng, dễ dàng, và không còn lo lắng về việc bị kẹp lại.

3. Sử dụng một chiếc đũa để khuấy động

Rửa bằng một đôi đũa cua cũng là một cách tuyệt vời để chúng sạch hơn. Phương pháp là đơn giản, đổ nước vào chậu cua, liên tục khuấy bằng đũa trong một vòng tròn. Rửa rửa nhiều lần để làm sạch.

Sau nhiều vòng đảo, bạn sẽ thấy những con cua được kẹp với nhau. Họ thường dính lại với nhau trong một thời gian dài và bạn không nắm nữa. Sự tách biệt là cua rất đơn giản thời gian này, nhưng nhanh chóng.

Xem thêm: Mẹo vặt trị nám mặt cho phụ nữ sau sinh
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn