Trà sữa bóng đèn đang gây sốt trong giới trẻ

  • 23-06-2016
  • 1.478

Uống trà sữa phổ biến trong đời sống giới trẻ. Hiện nay, nhiều bạn trẻ từ Nam - Bắc rất thích thú với trải nghiệm từ việc uống trà sữa trong chai bóng đèn hình, một ý tưởng đến từ Đài Loan.

Uống trà sữa phổ biến trong đời sống giới trẻ. Hiện nay, nhiều bạn trẻ từ Nam - Bắc rất thích thú với trải nghiệm từ việc uống trà sữa trong chai bóng đèn hình, một ý tưởng đến từ Đài Loan.

Nếu bạn là một tín đồ của thức uống này đã không nghe nói về trà sữa bóng đèn, thì có lẽ bạn có một xu hướng chậm cập nhật thanh niên trong khu vực châu Á trong một thời gian. phong trào này hiện đang được tìm kiếm nhiều sự nhiệt tình quốc gia, xuất phát từ ý tưởng của một chủ quán trà sữa tại Đài Loan. Những hình ảnh của nhân viên cơ thể của mình "mười ngàn người" đèn trà sữa phục vụ được đăng trên các mạng xã hội, tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ.


Cô gái Jocelyn Kao Đài Loan đã tận dụng các bóng đèn bị loại bỏ để lưu trữ trà sữa. Sau đó, một loạt các chai trà sữa được thiết kế lần lượt hình bóng đã ra đời. Kích thước các bóng đèn chai lớn hơn thường là đúng sự thật và cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhờ sự hấp dẫn của đèn trà sữa, nhiều cơ sở sản xuất cũng chai bóng đèn "nên ăn."

Ở Việt Nam, đèn trà sữa "hạ cánh" cho lần đầu tiên tại TP.HCM và nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ. Hà Nội cũng không đứng ngoài khi xu hướng chung "trà sữa ánh sáng bóng đèn" hiện tại là từ khóa của lãi suất trên các mạng xã hội.


Hình dạng độc đáo của chai trà sữa làm trẻ nhiếp ảnh đua check-in. Hiểu tâm lý này, nhiều trà sữa có nhiều dán biểu tượng hình dạng buồn cười, cúi đầu gắn ở cổ chai (ổ cắm phần), viết thư hoặc tên khách hàng in trên chai ... để các bức ảnh thêm long lanh.


Mặc dù bóng đèn được sử dụng chai, đồ uống trong mỗi quan là khác nhau. Ngoài trà sữa truyền thống với ngọc trai nhựa, kem trà sữa cũng cũng mặn, trà xanh Thái, chè Thái đỏ, nước trái cây, trà hoa quả ... các hương vị được thêm vào các bóng đèn chai thay vì cốc thông thường, tạo sự mới lạ và thu hút khách hàng. Khi phong trào chai bóng đèn đang ngày càng phổ biến, chất lượng của các loại đồ uống là những gì làm cho khách hàng quyết định mua sắm dừng.

Xem thêm: Uống cà phê quá nóng có thể gây ung thư
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn