Những thức uống tươi mát cho mùa hè

  • 24-05-2016
  • 731

Nước uống từ trái cây tự nhiên và các loại rau như cà rốt, dưa hấu, chanh, mật ong ... giúp đỡ cai nghiện, các vitamin và khoáng chất rất tốt cho đời sống con người và thanh mát cơ thể trong thời tiết nóng nực.

Nước uống từ trái cây tự nhiên và các loại rau như cà rốt, dưa hấu, chanh, mật ong ... giúp đỡ cai nghiện, các vitamin và khoáng chất rất tốt cho đời sống con người và thanh mát cơ thể trong thời tiết nóng nực. 

- Trà xanh rất tốt cho sức khỏe và chanh, đơn giản, dễ dàng để chuẩn bị. Việc sử dụng trà xanh trong giải độc, chống oxy hóa đã được chứng minh trong thực tế. Uống ấm tách trà chanh tươi vắt tiếp tục giảm mỡ bụng của bạn và sự trẻ trung.


- Nước mất chất béo bụng từ một vài quả nho xanh, chanh, lá bạc hà cung cấp cho cơ thể vitamin E, chất chống oxy hóa dồi dào giúp bụng tròn phẳng, da dẻ tươi, tăng khả năng miễn dịch.

- Trà gừng là thức uống mật ong giúp làm ấm cổ họng, viêm, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể trước khi thay đổi bất thường của thời tiết.

- Giấm, táo, táo xanh, mật ong, quế nguyên liệu cho thức uống có tác dụng đốt cháy chất béo hiệu quả. thức uống này sẽ giúp cân bằng lượng đường trong máu, canxi, giàu chất chống oxy hóa cho vẻ trẻ trung lâu dài.

- Uống buổi sáng gồm cam, cà rốt, lá rau mùi, mật ong giàu chất chống oxy hóa, vitamin C, A, K giúp khởi động ngày mới tuyệt vời, đánh thức hệ thống tiêu hóa hoạt động. nước uống này cũng làm việc để mang lại cơ thể của bạn trông mỏng, tốt cho mắt.

- Đồ uống nhiệt đới với hương vị ngọt của dưa hấu và kiwi lát kết hợp dâu tây như đồ uống vitamin, khoáng chất giúp thanh lọc cơ thể từ bên trong, tươi sáng bên ngoài.

Xem thêm: Lợi ích bất ngờ của cháo lươn
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn