Những loại cháo cực tốt cho chị em trong ngày đèn đỏ

  • 02-07-2016
  • 990

Mùa hè nóng nhiều hơn và mệt mỏi hơn trong những ngày đèn đỏ vì bị mất nhiều máu. Các món cháo dễ thực hiện, dễ ăn, đặc biệt là trong những ngày hè nóng sẽ là giải pháp hiệu quả rất tốt cho đời sống phụ nữ khi đến tháng, mời các bạn tham khảo.

Mùa hè nóng nhiều hơn và mệt mỏi hơn trong những ngày đèn đỏ vì bị mất nhiều máu. Các món cháo dễ thực hiện, dễ ăn, đặc biệt là trong những ngày hè nóng sẽ là giải pháp hiệu quả rất tốt cho đời sống phụ nữ khi đến tháng, mời các bạn tham khảo.

Cháo ích mẫu nấu đường đỏ

Thêm mẫu 120g, gạo ngon 50g, đường nâu và nước đầy đủ. thêm mẫu cắt, rửa đun sôi nồi, chảy ra bã. Rửa sạch gạo, nước và nấu các hình thức hữu ích cháo. Khi đun sôi canh như địa ngục cho đường đỏ được sử dụng.

Ăn khi bạn đang đói, tốt nhất là vào buổi sáng, ăn liên tục trong 5 ngày. Bổ sung cháo huyết hoạt động mẫu hóa học làm việc quá tải, điều trị rong kinh, kinh nguyệt nặng, với các cục máu đông, máu đen.


Cháo hẹ nấu tôm bóc vỏ

10g tôm lột vỏ, hẹ 30g, gạo ngon 100g, đủ nước. tôm bóc vỏ nước ấm ngâm khoảng 1 giờ, hẹ hái rau, rửa sạch, cắt thành những phần nhỏ hơn để gạo đã nấu thành cháo rửa sạch. Khi cháo đã chín muồi, tôm bóc vỏ nghiền nát, đun sôi được sử dụng. Mỗi ngày 1 thang, ăn trong vòng 1 tuần.

Cháo đậu xanh gan heo

Màu xanh lá cây đậu 20g, 50g gạo, 200g gan lợn, nước, vừa đủ gia vị. Đậu xanh và xử lý làm sạch gạo, cho nước nấu thành cháo. Khi cháo được mềm cắt nhỏ lợn gan, nêm vừa đủ. đậu xanh ngọt, hơi tanh, hàn trong đó sử dụng khí tự nhiên, nhiệt, giải độc, tiêu khát. thịt lợn gan ngọt, ôn hòa, gan đường trong máu.

Cháo sò

Sò huyết 1kg, gạo 200g, đậu xanh 1 nắm tay, gia vị đủ. Hàu rửa sạch, dao tách ruột. Gạo và đậu xanh rửa sạch vào cháo sôi. Cháo nấu cho hàu nấu chín trên hàu là ăn được. Soup giàu canxi, có tác dụng bổ máu. Thích hợp cho những phụ nữ ăn trong ngày của chu kỳ kinh nguyệt và những người phụ nữ đã sinh con.

Xem thêm: 13 loại nước uống của Coca Cola Việt Nam bị tạm ngưng
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn