Những lí do nên uống nước dứa vào mỗi sáng

  • 18-06-2016
  • 677

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng những thói quen trong đời sống hàng ngày của bạn, hoặc sẽ tạo ra khả năng miễn dịch của bạn hoặc phá hủy nó? Và tại sao chúng ta không bắt được những thói quen của việc xây dựng hệ thống miễn dịch của bạn bằng những thói quen lành

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng những thói quen trong đời sống hàng ngày của bạn, hoặc sẽ tạo ra khả năng miễn dịch của bạn hoặc phá hủy nó? Và tại sao chúng ta không bắt được những thói quen của việc xây dựng hệ thống miễn dịch của bạn bằng những thói quen lành mạnh như uống nước dứa đều đặn mỗi buổi sáng?

Có rất nhiều thói quen tốt nên làm như nước chanh hoặc uống nước ấm với mật ong hoặc một số nước rau vào buổi sáng. Thói quen giúp tạo miễn dịch bằng cách làm sạch cơ thể của bạn khỏi các chất độc. Uống nước ép dứa vào buổi sáng khi dạ dày trống rỗng là một thói quen lành mạnh như vậy.

Nước ép dứa chứa vitamin C, bromelain (một enzyme có tác dụng chống viêm, giảm phù nề do chấn thương hoặc phẫu thuật - đặc biệt là với rất nhiều dứa) và nhiều vi chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

Bạn chỉ cần cắt một quả dứa thành từng miếng và thêm chúng vào một chai nước là cách dễ nhất để có một bình dinh dưỡng ngon. Hãy lưu trữ nó trong tủ lạnh trước khi đi ngủ và uống vào buổi sáng sau khi thức dậy.

Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những lợi ích của nước uống dứa hàng ngày:

1. Nước dứa có chứa vitamin A và beta-carotene là tốt cho thị lực của bạn. Nếu bạn uống nước ép dứa mỗi ngày, bạn có thể ngăn chặn các vấn đề liên quan đến mắt theo độ tuổi.
2. Một nghiên cứu chỉ ra rằng bromelain có rất nhiều dứa có khả năng ngăn ngừa một số loại ung thư.
3. Nước tiêu hóa viện trợ dứa. Chất bromelain trong dứa được biết đến như một loại enzyme phân giải protein nhằm hỗ trợ tiêu hóa.
4. Ngoài ra, bởi vì nó có chứa chất xơ và chất chống oxy hóa, cơ thể bạn sẽ được thoát khỏi các độc tố một cách dễ dàng.

5. Nước dứa cũng có thể làm sạch các ký sinh trùng trong ruột và gan của bạn. Nó cũng de tẩy giun có hiệu lực.
6. Nước dứa cũng mang đặc điểm nhất định mà có thể ngăn ngừa mảng bám răng và giữ cho răng sạch sẽ.
7. Iốt và bromelain trong dứa là rất tốt trong việc ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến tuyến giáp.
8. Điều tốt nhất về nước là nó làm giảm viêm dứa trong cơ thể của bạn và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe khác.

Xem thêm: Điểm danh những thực phẩm sắc màu chống ung thư hiệu quả
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn