7 thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới

  • 07-06-2016
  • 1.332

Các nhà khoa học đã liệt kê bảy loại thực phẩm rất tốt cho đời sống nam giới, đặc biệt là kích thích và thúc đẩy ngọn lửa của tình yêu luôn mãnh liệt.

Các nhà khoa học đã liệt kê bảy loại thực phẩm rất tốt cho đời sống nam giới, đặc biệt là kích thích và thúc đẩy ngọn lửa của tình yêu luôn mãnh liệt.

Trái chuối

Chuối là một nguồn vitamin B tuyệt vời. Đây là loại vitamin cần thiết để tăng năng lượng cơ thể, giảm stress, giảm căng thẳng rất tốt.

Chuối chứa tryptophan một loại axit amin cần thiết cho việc sản xuất serotonin, một loại hormone cần thiết cho nam giới, tăng lửa để truyền cảm hứng cho tình yêu. Chuối cũng là cao trong thực phẩm kali là tốt nhất, được sử dụng để sản xuất testosterone, testosterone để duy trì bản lĩnh đàn ông. Chưa kể đến chuối có một loại enzyme gọi là bromelain, trong đó cải thiện lưu thông máu và làm tăng ham muốn tình dục.

Hạt Macca

Điều này loại hạt ít dinh dưỡng biết nó được gọi là "tự nhiên Viagra" vì kích thích ham muốn tình dục nổi tiếng của nó. hạt Maca giúp lưu thông máu, giúp máu lưu thông hiệu quả.

hạt Macadamia vitamin B In cũng rất phong phú, giúp các mức năng lượng tăng và giảm bớt căng thẳng, đó là những gì người đàn ông luôn luôn cần. Cũng giống như phụ nữ, họ có thể chỉ kích thích để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái tinh thần.

Thịt bò và thịt lợn

Đây là hai loại thực phẩm rất phổ biến mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Thịt bò và thịt lợn có chứa L-Carnitine mức cao, một loại axit amin có thể giúp tăng cường ham muốn tình dục, sinh sản testosterone mạnh mẽ trong những người đàn ông lớn tuổi.
 

Hạt bí ngô và hạt hướng dương

Trong ngày để chuẩn bị một vài hạt hướng dương hoặc hạt bí ngô để ăn lúc giải trí của bạn. Các loại bổ sung của các hạt kẽm trong cơ thể. Kẽm là một trong những khoáng chất có chất lượng quan trọng quyết định tinh trùng, số lượng, và tăng nồng độ testosterone trong cơ thể của các quý ông. Hai loại hạt cũng chứa chất béo lành tính, rất cần thiết cho hoạt động của cơ bắp, xương, hỗ trợ chuyển động dẻo dai hơn.

Ca cao và sô cô la đen

Đây là một loại thực phẩm kích thích rằng mọi người đều biết về tình yêu. Ca cao và chocolate đen giàu chất chống oxy hóa hiệu quả phenol là rất cao, rất tốt cho hệ tim mạch.

Đảm bảo một trái tim và tuần hoàn máu suất bơm lành mạnh để vùng nhạy cảm mạnh mẽ hơn. Cacao cũng làm giảm cholesterol và huyết áp và cũng chứa phenylethylamine, một chất hóa học làm tăng mức dopamin, làm tăng cảm giác; trong khi tăng endorphins sô cô la, các hình thức kích thích tố của cảm giác thư thái, kích thích cho bạn như trong tình yêu.


Cần tây

Ăn cần tây nhiều hơn trong chế độ ăn uống của bạn để tăng chất xơ, androsterone pheromone, một hormone tình dục một cách tự nhiên. Cần tây cũng chứa các hợp chất giúp làm giãn các mạch máu, tăng cường ham muốn tình dục. Nếu cần tây ăn sống hoặc nấu chưa chín, tránh các loại thực phẩm chế biến quá chín vì điều này sẽ mất các vitamin cần.

Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn