4 loại thực phẩm kết hợp giúp bé khỏe, lớn nhanh

  • 27-06-2016
  • 722

Trứng nên đi kèm với pho mát, thịt bò nên được nấu với bông cải xanh, ... sẽ tạo ra sự kết hợp tuyệt vời cho sức khỏe và đời sống của em bé.

Trứng nên đi kèm với pho mát, thịt bò nên được nấu với bông cải xanh, ... sẽ tạo ra sự kết hợp tuyệt vời cho sức khỏe và đời sống của em bé.

Trong khi có những loại thực phẩm với nhau có thể tạo ra các độc tố hoặc các chất không tốt cho cơ thể, nó cũng có những loại thực phẩm cặp với nhau một lần nữa rất có lợi cho sức khỏe. Để giúp bạn hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, tiêu hóa hiệu quả hơn, cô nên tham khảo các cặp vợ chồng để nấu ăn với nhau dưới đây:

Trứng và phô mai

Mọi người đều biết rằng canxi là một phẩm chất không thể thiếu cho một hệ xương khỏe mạnh, nhưng ít người biết rằng, đối với cơ thể hấp thụ canxi một cách hiệu quả, cần phải có số lượng thích hợp của vitamin D. Vitamin D là giống như một chìa khóa để mở cửa, giúp canxi vào cơ thể.

 

Do đó, để cho anh ta hấp thụ canxi trong pho mát rất tốt, cô ấy nên thêm pho mát, trứng giàu vitamin D. Những món ăn như trứng chiên với pho mát, trứng cuộn hoặc súp phô mai phô mai trứng sẽ được kết thúc trận đấu hoàn hảo, nhưng cũng thích em bé chưa.

Đậu Hà Lan và cà chua

Đậu Hà Lan có chứa nhiều chất sắt và vitamin dồi dào trong cà chua giúp trẻ hấp thụ chất sắt hiệu quả hơn, rất tốt cho não và cơ bắp. Tôi có thể thay thế đậu Hà Lan với một số loại rau khác cũng có nhiều chất sắt, chẳng hạn như bông cải xanh, ớt chuông thay vì cà chua cũng rất giàu vitamin C để tạo ra các kết hợp tác dụng tương tự.


Thịt bò và cà chua / súp lơ / hạt tiêu

Tương tự như trên, thịt bò rất giàu chất sắt rất thực phẩm. Đối với bé hấp thu hiệu quả nhất của sắt từ thịt bò, các mẹ nên kết hợp các loại thực phẩm giàu vitamin C như cà chua, ớt chuông, súp lơ.
 

Chuối và sữa chua

Chuối và kết hợp sữa chua là thực phẩm rất tốt, đặc biệt là sau khi ông đã có một hoạt động thể chất mạnh mẽ và vì thực phẩm giúp tăng mức độ insulin, phục hồi nhanh chóng của sức mạnh cơ bắp, bù đắp cho các chất dinh dưỡng cơ thể sau khi hoạt động quá mức.


Ngoài ra, các vi khuẩn có lợi trong sữa chua khi kết hợp với các loại chất xơ hòa tan trong chuối là thậm chí công việc tuyệt vời, giúp họ có một hệ thống đường ruột khỏe mạnh, tiêu hóa tốt.

Xem thêm: Uống nước dừa trong một tuần và những công dụng bất ngờ
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn