7 loại cây hút bức xạ máy tính cực tốt có thể bạn chưa biết

  • 28-06-2016
  • 1.042

Các loài thực vật sau đây sẽ rất hữu ích cho đời sống giúp bạn tránh mệt mỏi, căng thẳng, nhức đầu, đau mắt, khô da ... khi sử dụng máy tính liên tục.

Các loài thực vật sau đây sẽ rất hữu ích cho đời sống giúp bạn tránh mệt mỏi, căng thẳng, nhức đầu, đau mắt, khô da ... khi sử dụng máy tính liên tục.

1. Cây xương rồng

Xương rồng là một sự tăng trưởng cây cảnh khá phổ biến do dễ dàng và không đòi hỏi phải chăm sóc quá nhiều. Hơn nữa, họ xương rồng trên bàn làm việc hoặc trong phòng giúp hấp thụ bức xạ ít hơn từ máy tính.


2. Cây trầu bà

Trầu bà là một trong những cây mạnh hấp thụ khí độc hại. Rất thích hợp đặt trên bàn làm việc vì ngoài vẻ đẹp nhỏ nhắn, đáng yêu mang đến sự thoải mái, tươi mới, họ có thể hấp thụ các tia bức xạ phát ra từ máy tính.

3. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một trong những cây lá có thể hấp thụ các chất độc hại từ bức xạ máy tính ... để Tigers lưỡi cũng là những đồ trang trí cây ưa thích trong văn phòng (nơi máy tính). Lưỡi Tiger có thể làm hoặc cây trồng trong chậu đứng bàn, chậu bằng gạch men ốp mang tính thẩm mỹ cao.


4. Cây nhện

Cây nhện là loại cây bonsai có khả năng hấp thụ ô nhiễm rất lớn, làm sạch ra các khí độc hại trong nhà trong một thời gian ngắn. Cây Spider có thể chuyển hóa khí gây ung thư trong không khí như Aldehyd axit formic thành đường và ammonia. Cây có thể được thiết kế để làm chậu bên cạnh bàn làm việc.

5. Cây lô hội

Nhà máy này không phát triển thân, lá phát triển mạnh, lá mọng nước và phong phú trong nước. Cây này rất nhỏ gọn nên có thể được đặt ở bất cứ đâu, bàn làm việc, bàn trang điểm, ...


Lô hội có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật trong không khí, hấp thụ mùi, làm sạch không khí. Ngoài ra, lô hội sẽ có tác dụng phụ hơn khi bạn có ruồi hoặc côn trùng khác cắn, sử dụng lô hội sap sưng sẽ áp dụng cho tất cả các đốt.

6. Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho chức năng này. hoa đẹp để chưng cất cả hai bảng, cả hai đều tốt cho sức khỏe.


7. Cây hoa đá

Đặt một nồi nhỏ bên cạnh mép đá máy tính cầm tay trên bàn làm việc, họ là những lựa chọn tối ưu để ngăn ngừa bức xạ. Nhà máy này có thể hấp thụ tốt hơn các chất phóng xạ phát ra từ máy tính, nơi các dòng cây lại rất quan tâm, không hoàn hảo và cần ít nước với ánh sáng.

Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn