Trượt zipline tại Hang Tối cùng Hoa hậu Dương Trương Thiên Lý

  • 21-05-2016
  • 519

"Tôi chắc chắn sẽ quay lại và chinh phục zipline tại hang Tối", Á hậu Dương Trương Thiên Lý tâm sự về cảm giác tuyệt vời khi được trải nghiệm cùng các đường trượt và rơi tòm xuống lưới.

"Tôi chắc chắn sẽ quay lại và chinh phục zipline khám phá cảnh quan hang Tối", Á hậu Dương Trương Thiên Lý tâm sự về cảm giác tuyệt vời khi được trải nghiệm cùng các đường trượt và rơi tòm xuống lưới. 

Đổi lại lần đầu tiên sau nhiều năm của tỉnh Quảng Bình, Thiên Lý cho biết cô đã bị quyến rũ bởi vẻ đẹp tự nhiên và con người thân thiện của vùng đất này. Chuyến đi bắt đầu từ 11/5 đến 17/5 với mục đích chính của khám phá hang động lớn nhất thế giới - Sơn Đoòng. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi để bay đến Thành phố Hồ Chí Minh, Thiên Lý đã tranh thủ kinh nghiệm ẩm thực và đi thăm một vài địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình.
 

Bên cạnh đó đồng canh cá chình, Thiên Lý cho biết, cô đã rất ấn tượng với bữa ăn trưa tại một nhà hàng thưởng thức các sông Chảy. Nó là gạo và thịt gà mẹt chuối nếp lá, phục vụ với các đặc sản của Quảng Bình như tôm, cá, suối, rau rừng ... Không chỉ ngon, đẹp mắt, nó còn giúp bạn nạp đủ năng lượng cho cuộc hành trình trước.

Xem thêm: Ngôi nhà đẹp như mơ nhờ cách trang trí nội thất khéo léo

Bởi vì chỉ có một vài giờ trước khi khởi hành, treo Min Thiên Lý đã chọn một điểm dừng dọc theo trò chơi chiến dịch, nổi tiếng nhất trong số đó là trượt zipline. Thiên Lý cho biết đây là lần đầu tiên cô bị trượt zipline rất phấn khởi và quyết định thử để trải nghiệm tất cả ba thách thức: trượt zipline 400 mét vào trong hang động, zipline zipline kết hợp tắm sông.

"Ban đầu khi mọi người xem các trò chơi, tôi có một chút lo lắng, nhưng những trải nghiệm, cảm giác bay miễn phí là rất tốt," cô nói một cách hào hứng và ba trò chơi ba trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, mang lại những cảm xúc riêng. Đó là một cơ hội để kéo dài độ cơ thể chute 400 m, độ khó tăng trong đường zipline thứ 2 khi rơi tự do xuống sông ở độ cao 5 m. Tuy nhiên, thách thức thực sự nằm trong các trò chơi vận động Thiên Lý zipline.

Ngoài ra trượt zipline, người chơi phải sử dụng các kỹ năng để vượt qua thang dây, ván ép ... Thật không may, Thiên Lý đã gặp phải một tai nạn nhỏ khi tham gia thử thách này. "Các trò chơi đòi hỏi người chơi điều khiển hành động. Thay vì chủ động thả tay zipline trước dừng đột ngột, tôi đã thụ động đầu gối lưới đáy mà bắt mắt, hơi sưng và chóng mặt", cô nhớ lại.

Thiên Lý nói đùa Sơn Đoòng thám hiểm trong quá khứ, cô đã không bị vắt cắn, mụn gây ra bằng cách đi bộ hoặc leo tường đá chém, nhưng "bị thương" vì zipline thách thức. "Chắc chắn tôi sẽ làm tăng sức chịu đựng để trở lại chinh phục thử thách này bằng cách khám phá Quảng Bình và nhiều hơn nữa. Khu vực này có rất nhiều vẻ đẹp, như đi tôi càng cảm thấy không đủ," Thiên Lý chia sẽ.

Trở lại trong những ngày qua rừng, suối lội, leo núi đá ở hang động lớn nhất thế giới, Thiên Lý cho biết cô vẫn còn trong các quan điểm luôn ngoạn mục của Sơn Đoòng. vẻ đẹp siêu thực của nó có thể bị chết đuối ra bất kỳ mệt mỏi, đau đớn. Vì vậy, đối với Thiên Lý, khó khăn lớn nhất trong hành trình cuối cùng là thời điểm để rời khỏi Sơn Đoòng.

"Thách thức lớn nhất là tâm lý ở chân. Đó là cô lập với thế giới bên ngoài, vẻ đẹp bí ẩn bên trong tôi quên đi tất cả những lo lắng hàng ngày để có những giây phút hòa bình thực sự. Vì vậy khi sắp kết thúc, tôi cảm thấy tôi cần một số thời gian để trở thành quen thuộc với cuộc sống hàng ngày ", Thiên Lý chia sẻ. Cũng giống như các thành viên khác của đoàn, quay trở lại, mong muốn lớn nhất của cô là vẻ đẹp của Sơn Đoòng được bảo quản hoàn toàn mới.
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn