Thăm khu vườn đẹp như mơ của William Shakespeare

  • 04-06-2016
  • 1.091

400 năm đã trôi qua, nhưng cảnh quan khu vườn của tác giả "Romeo và Juliet" vẫn còn nguyên vẹn, độc đáo

400 năm đã trôi qua, nhưng cảnh quan khu vườn của tác giả "Romeo và Juliet" vẫn còn nguyên vẹn, độc đáo

Các thiết kế sân vườn là rất hiếm khi ngày. Một bằng chứng đặc biệt mạnh mẽ của khu vườn của William Shakespeare đã được thiết kế cho hơn 400 năm trước đây. Các khu vườn, nơi Shakespeare sống, cho đến nay vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế và người làm vườn.

nơi sinh vườn của Shakespeare ở phố Henley, sân chơi trẻ em tại trại Mary Arden, và những ngày ở thiếu niên nhà Anne Hathawa, cho dù bạn đang ở Anh, sẽ được truyền cảm hứng để thay đổi khu vườn của bạn chỉ có tôi.

Trang trại Mary Eden 

Lớn mắt thẩm mỹ của Shakespeare đã không đến từ giáo dục và đọc sách, mà bị ảnh hưởng bởi thời gian sống ở Warwickshire, và đặc biệt là từ nhà của mẹ cô.


Tthon Wilmcote nằm 3 dặm về phía tây bắc của Stratford-upon-Avon. Thành phố Stratford-upon-Avon (Stratford trên sông Avon), nơi mà các nhà viết kịch vĩ đại William Shakespeare đã được sinh ra và nơi an nghỉ cuối cùng của ông. Stratford-upon-Avon cho Shakespeare gắn liền với nổi tiếng không chỉ ở Anh. Hàng năm, có khoảng bốn triệu du khách đến thăm thành phố này.

Anh trai đặt Shakespeare sống trong một khu vực được gọi Arden rừng. ông nội của Shakespeare, Robert Arden, xây dựng một ngôi nhà ở đây năm 1514 và đã có tám người con gái, người trẻ nhất trong số đó là Mary - người mẹ của Shakespeare.

Ngôi nhà tranh Anne Hathaway

Mọi người đều thích nghe những câu chuyện về tình yêu, và khi nói đến ngôi nhà của Shakespeare, nghe những câu chuyện cũ mà ngày càng thấy không gian xung quanh trở nên lãng mạn hơn.
 
 

Vào mùa hè năm 1582, William, mười tám tuổi, đã gặp Anne Hathaway, người sống ở làng Shottery, Tây Stratford-upon-Avon. Mặc dù hai gia đình quen biết nhau, nhưng chính xác như thế nào họ gặp nhau vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu đẹp biến ngôi nhà của họ thành những kỷ niệm Cottage phần Anne Hathaway không bao giờ phai trong trái tim của William Shakespeare.

Trang trại của gia đình Hall

Các chủ sở hữu của khu vực nông nghiệp là con gái của Shakespeare, Susanna và chồng mình, Tiến sĩ John Hall. Ông Hall là một bác sĩ nổi tiếng ở Anh vào thế kỷ XVII, đã viết nhiều sách về y học.

1602, William Shakespeare đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, với lối chơi lớn nhất được xuất bản và lưu hành rộng rãi. Ông đã mua 107 mẫu đất ở Old Stratford. Ngài đã trả £ 320 cho một mảnh đất bao gồm vườn, đồng cỏ và đất canh tác. Đây là vùng đất mà ông đã mua để tặng cho con gái mình kết hôn vào năm 1607.

Khu vườn New Place

Một số các anh trai đốt ngôi nhà của Shakespeare, New Nơi hấp dẫn nhất. Đó là nhà của Shakespeare. Ông mua ở tuổi 33, tương đương với lượng đĩa cứng của họ kiếm được, và nơi ông qua đời vào năm 52.
 

Cũ ngôi nhà không còn ở đó nhưng khu vườn vẫn còn - nhưng đã thay đổi nhưng không khác biệt nhiều. 400 năm trước, người ta vẫn có thể cảm thấy dấu ấn của cuộc sống của Shakespeare ở đây.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt hái dâu tây chín mọng
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn