4 màu sắc giúp thiết kế phòng tắm trở nên tươi mát hơn

  • 15-05-2016
  • 678

Màu bạc hà, trắng, hồng Pastel và màu sắc kết hợp sễ là những màu sắc dẫn đầu cho thiết kế phòng tắm năm nay. hãy cùng tham khảo sáng tạo những màu sắc đặc biệt cho riêng mình nhé

Ngày nay cảnh quan ngôi nhà ngày càng được chú trọng, bất kỳ khu cực nào trong ngôi nhà cũng cần được nghiên cứu và thiết kế mang lại không gian thoải mái và thư giản. 4 xu hướng màu sắc giúp không gian phòng tắm của bản thêm mát mẻ hơn vào mùa hè.

1. Màu bạc hà

Màu bạc hà chính là màu dẫn đầu xu hướng năm nay bởi vẻ tươi mát. Gợi lên cảm giác thoài mái và thư gian. Màu bạc hà và màu trắng là cặp đôi hoàn hảo để thiết kế không gian phòng tắm gia đình bạn giúp tạo sự thư thái và nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, bạn có thể kết hợp màu này với các màu trung tin như màu gỗ.

2. Hồng pastel 

Đây là màu sắc vô cùng lý tưởng để tạo cảm giác tươi mới và nhẹ nhàng. Với sắc hồng nhẹ, kết hợp với một số chi tiết nội thật tạo điểm nhấn như một tấm thảm đỏ chẳng hạn, sẽ khởi nguồn biết bao ý tưởng sáng tạo
Màu hồng pastel cũng vô cùng nổi bật nếu kết hợp với màu trắng, khiến không gian trở nên sạch sẽ, thoáng mát hơn.

>> Tham khảo cách tạo không gian xanh cho nhà phố

3. trắng
màu trắng có lẽ không bao giờ vắng mặt trong tất cả các xu hướng màu sắc. Gian phòng trắng sẽ có không khí thoải mái và thư thái hơn nếu kết hợp với một ít cây xanh. Nếu phòng tắm bạn có cửa sổ thì, màu trắng nên là lựa chọn hàng đầu. Màu trắng sẽ giúp làm nổi bật phong cảnh bên ngoài cửa sổ.

4. Màu kết hợp

Bằng cách kết hợp nhiều màu sắc đặc biệt, bạn có thể tạo ra một xu hướng dùng màu mới. Bạn có thể kết hợp những màu sắc đậm xen lẫn những màu sắc trung tính. Những màu sắc đậm sẽ như một bức tranh nghệ thuật nổi bật lên giữa không gian đơn sắc. Những chi tiết nội thật được đặt đúng chỗ có thể phát huy tối đa công dụng của chúng. 
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn