4 điểm vui chơi mùa hè cho chuyến du lịch Singapore

  • 23-06-2016
  • 1.165

Đảo Cá heo, công viên nước Adventure Cove hay bảo tàng lịch sử tự nhiên là những điểm đến có cảnh quan đẹp, được nhiều gia đình có con nhỏ được lựa chọn trong mùa hè này.

Đảo Cá heo, công viên nước Adventure Cove hay bảo tàng lịch sử tự nhiên là những điểm đến có cảnh quan đẹp, được nhiều gia đình có con nhỏ được lựa chọn trong mùa hè này.

Dưới đây là những gợi ý cho các điểm đến mới, bạn nên trải nghiệm để khám phá một Singapore sôi động và nhiều điều mới.

Đảo Cá heo

Chỉ cần đứng xem các buổi biểu diễn vui nhộn của cá heo đã trở thành cũ, bởi khi đến Đảo Cá heo, bạn cũng có thể bàn tay vuốt ve và tương tác với các sinh vật biển đáng yêu. Thậm chí bạn có thể lắc tay, cho chúng ăn và chụp hình với những chú cá heo. Điều này giúp du khách hiểu rõ hơn về đời sống biển và về cá heo. Huấn luyện viên cũng chia sẻ kiến ​​thức về cá heo, môi trường sống, chế độ ăn uống, và các hoạt động trực tiếp của họ dành cho du khách.


Nó có tính năng 8 chương trình để thu hút du khách có thể lựa chọn, bao gồm ăn sáng với cá heo, Dolphin Touch, Bơi cùng cá heo, lặn cùng cá heo ... Giá phụ thuộc vào các chương trình kinh nghiệm mà bạn tham gia, từ 48 SGD (790.000 đồng) cho mỗi người.

Công viên nước Adventure Cove

Đây là một công viên hiện đại và thú vị hàng đầu đảo quốc sư tử. Công viên nước có một hệ thống đường ống trượt bao gồm 6 vòng chạy của khu vực đầu tiên thủy lực đặc biệt khu vực Đông Nam Á. Ống trượt sẽ đẩy người chơi trực tiếp thông qua các đoạn đường nối lên và xuống, thậm chí ống cua giúp mang lại cảm giác phấn khích.


Ngoài ra bạn cũng có thể thư giãn tại hồ bơi hơn Bluwater Bay với sóng nhân tạo với dòng sông lười vào khoảng 620 m dài uốn khúc quanh rừng rậm và hang động. Nếu bạn muốn cảm nhận nhiều hơn về cuộc sống ở biển, du khách có thể đăng ký để bơi lội, lặn, xem 20.000 cá và san hô đầy màu sắc.

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Lee Kong Chian

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Lee Kong Chian đầu tiên tại Singapore với hơn một triệu mẫu. Bên trong bảo tàng được chia thành nhiều khu vực, trưng bày lịch sử của sự phát triển của sự sống trên trái đất bao gồm thực vật, động vật không xương, bò sát, động vật có vú và cá. Trong đó Dino là khu vực trưng bày nổi bật nhất với các hóa thạch khủng long.


Tính năng độc đáo của bảo tàng là không có cửa sổ. Mok Wei Wei kiến ​​trúc sư tin rằng đây là điều cần thiết trong việc bảo vệ bên trong của mẫu vật bảo tàng. Ông đã thiết kế bảo tàng lấy cảm hứng từ một khối đá nguyên khối, không có cửa sổ, và gọi là thiết kế của ông là "biểu tượng của một hòn đá tự nhiên."

Nhạc nước Wings of time

Đây là buổi biểu diễn nhạc nước được dàn dựng và thực hiện bởi các chuyên gia quốc tế. Với địa điểm ven biển Sentosa, một chương trình kết hợp các buổi biểu diễn nước, laser, đại diện 3D, nước máy lọc, hiệu ứng lửa, và cơ hoành nhạc tránh. Vì vậy, chương trình nhanh chóng trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với cuộc sống về đêm mới Singapore cũng như du khách.

Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn