10 địa danh du lịch níu chân du khách khi đến Phan Rang

  • 07-06-2016
  • 830

Biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy, làng gốm Bàu Trúc,... là những cảnh quan tuyệt đẹp của vùng đất đầy nắng và gió Phan Rang.

Biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy, làng gốm Bàu Trúc,... là những cảnh quan tuyệt đẹp của vùng đất đầy nắng và gió Phan Rang.
 

Bãi biển Ninh Chữ là một thôn ở Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận Phan Rang thành phố 5 km. Bãi biển Ninh Chữ là 10 km dài, mềm, lưỡi liềm cong. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.
 

Vịnh Vĩnh Hy là một vịnh đẹp của Ninh Thuận. Khi bạn đến đây, bạn sẽ bị chinh phục hai con đường đẹp với những khúc cua nguy hiểm và chỉ hùng vĩ. Nó đã được theo sau bởi những bãi biển lãng mạn tại các bến tàu, cảm giác của thuyền buồm, lặn, thuyền đáy kính, thưởng thức hải sản ...
 

Hằng Rai nằm ở phía nam của vịnh Vĩnh Hy, cách khoảng 35 km từ thành phố Phan Rang. Nó là hoang sơ và lãng mạn với biển xanh, cát trắng, sự chồng chéo đá kè. Những kinh nghiệm nên bao gồm một nhiếp ảnh, vào trong hang động, câu cá. Đừng tắm trong khu vực này vì sóng lớn, nhiều đá.
 

Bình Tiên du lịch biển với vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng và hải sản tươi sống. Ở đây, ngoài tắm biển, bạn cũng có thể chinh phục biển khu rừng bao quanh, suối từ chân núi Chúa đổ Bãi biển Bình Tiên. Dưới đây xuân xanh, sạch, cung cấp nước uống chủ yếu là cư dân của khu vực xung quanh.
 
 
Biển Cà Ná là cung cấp khách du lịch biển và phượt nhiều người chơi đánh giá cao vẻ đẹp, hòa bình. Ở đây, ngoài tắm biển, bạn đừng quên thưởng thức các món ăn như bánh mì dẹt, bánh xèo được đổ bằng mực, tôm tươi.
 

Vườn quốc gia Núi Chúa nằm phía đông bắc của tỉnh Ninh Thuận, Phan Rang khoảng 30 km. công viên quốc gia này là duy nhất khô cằn Việt Nam và Đông Nam Á. Ở đây, ngoài kinh nghiệm của tự nhiên, bạn cũng có cơ hội để tìm hiểu về các đặc điểm hệ sinh thái rừng khô.


Tháp Chàm được xây bằng gạch Poklong Care trên Trâu Hill. Nổi bật bởi tháp kiến ​​trúc, đặc điểm màu gạch hoa văn điêu khắc độc đáo. Để tránh ánh nắng mặt trời, bạn nên tìm hiểu trước 08:00 và sau tháp 16h hàng ngày.
 

Bàu Trúc cuộc sống làng gốm cổ xưa nhất ở Đông Nam Á. Sau nhiều năm phát triển, cho đến nay, vẫn quy tắc bàn giao làng gốm cho phụ nữ, không phải đàn ông chỉ huy. Đó là lý do tại sao hầu hết các thợ gốm ở đây là phụ nữ.


Ba Mọi vườn nho trồng nho 7. Trong số này, bốn loại nho tươi trái cây, rượu nho có 3 loại. Khi đó, bạn sẽ tham quan vườn nho, hái nho và thưởng thức miễn phí.


An Hòa Đồng tâm cừu 16 km từ thành phố Phan Rang. Số lượng cừu ở đây hàng ngàn trẻ em. Khi đó, du khách có thể xem những con chiên, để chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ, đặt ra với một con cừu, ăn tối với người nông dân và khám phá các kỹ thuật chăn nuôi, cắt.

Xem thêm: Thăm khu vườn đẹp như mơ của William Shakespeare
Tạp Chí Nhà Xinh - Tạp chí nội thất và kiến trúc
Mọi thông tin xin gửi về Email phamquocnamt@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn